Giới thiệu về Euro Space

Công ty CP SX TM Euro Space chuyên sản xuất và gia công các hạng mục về cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, mặt dựng nhôm kính, hệ lam trang trí, khung bảo vệ, cửa lưới muỗi...

Được thành lập từ năm 2015, Euro Space đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa và mặt dựng nhôm kính với quy mô và chất lượng hàng đầu tại khu vực.

Euro Space cam kết luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty hiện đang phân phối độc quyền sản phẩm cửa nhôm mang thương hiệu PAG tại khu vực miền nam. Đây là một thương hiệu nổi tiếng và được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng và thiết kế đẹp mắt. Đồng thời chúng tôi hiện đang cộng tác với rất nhiều những nhà sản xuất vật tư ngành cửa hàng đầu Thế giới.

Với tầm nhìn trở thành một đơn vị sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa và mặt dựng nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam. Để đạt được tầm nhìn này, công ty luôn đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, luôn trau dồi, nâng cấp hệ thống giải pháp và chất lượng để sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất.

Cùng sứ mệnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn, tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng,…

Euro Space luôn nỗ lực để trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đổi mới trong lĩnh vực sản xuất cửa và thực hiện các hoạt động sản xuất và kinh doanh một cách bền vững và trách nhiệm.

Sản phẩm dòng cửa nhựa, cửa nhôm
Dành riêng cho thị trường Đông Nam Á
Với kiểu dáng sang trọng, kết cấu an toàn sử dụng cho nhà riêng và chung cư cao tầng
  1. Cửa lùa
  2. Cửa mở hất
  3. Cửa mở quay
  4. Cửa đi
  5. Cửa xếp trượt
  6. Cửa thông gió
  7. Ô cố định
  8. BOVENLICHT VÀ LAM NHÔM
  9. Nẹp trang trí
TÍNH NĂNG CĂN BẢN

TÍNH NĂNG CĂN BẢN

Công năng đã được kiểm nghiệm

CHỨC NĂNG DỄ SỬ DỤNG

CHỨC NĂNG DỄ SỬ DỤNG

Vận hành An toàn & Chống trộm

LINH HOẠT

LINH HOẠT

Thân thiện với môi trường Áp dụng cho nhà cao tầng với tầm nhìn mở rộng

0969 033 330
Hãy gọi ngay để chúng tôi mang tới dịch vụ tốt nhất cho bạn!