Đặc điểm vách kính cường lực 10mm

Vách kính cường lực 10mm tinh khiết và sáng bóng, có tác dụng ngăn chia không gian nhưng vẫn đảm bảo tính mở, tầm nhìn rộng. Thiết kế vách kính đơn giản và hiện đại, tinh tế đem lại không gian đẹp và cuốn hút.  

Ngoài ra không như các loại kính thông thường, vách kính 10mm sử dụng chất liệu kính cường lực rất bền và chắc chắn với khả năng chịu lực, chịu nhiệt và cách âm hiệu quả.

Có thể điểm qua những ứng dụng tiêu biểu của vách kính cường lực 10mm như: làm vách tắm kính, phòng tắm kính, vách kính phòng khách, phòng ngủ, vách kính văn phòng, lan can kính…

uu-diem-vach-kinh-cuong-luc-10mm-trong-thiet-ke-hien-dai_1

Những ưu điểm của vách kính cường lực 10mm

– Ưu điểm đầu tiên khi sử dụng vách kính cường lực 10mm là bạn sẽ sở hữu không gian đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Vách ngăn vừa có tác dụng ngăn chia không gian nhưng vẫn đảm bảo sự xuyên suốt và rộng thoáng, đặc biệt khi sử dụng vách ngăn kính tại các văn phòng làm việc sẽ giúp không gian được quy mô, hiện đại và rất chuyên nghiệp.

– Kính cường lực làm vách ngăn được tôi luyện ở nhiệt độ cao sau đó làm lạnh nhanh bằng khí nên có độ cứng, độ bền cao vì vậy khi làm vách kính cường lực 10mm bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ sản phẩm.

uu-diem-vach-kinh-cuong-luc-10mm-trong-thiet-ke-hien-dai_2

– Không như các vật liệu gỗ hay sắt, thiết kế vách kính 10mm chỉ gồm kính cường lực và các phụ kiện kính rất gọn nhẹ và đơn giản, phù hợp với mọi không gian từ rộng đến hẹp. Thiết kế vách kính rất linh hoạt, quá trình lắp đặt, tháo dỡ nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí.

Theo Tcxd