Thứ nhất, Kính phải có độ trong suốt cao
Phòng khách là không gian chính, là bộ mặt của ngôi nhà bạn, vì vậy việc lựa chọn và thiết kế đồ nội thất cho căn phòng này là vô cùng quan trọng. Đối với việ lựa chọn kính cường lực để thiết kế cửa chính phải đảm bảo có độ trong suốt cao nhằm giúp cho việc vệ sinh lau chùi được dễ dàng hơn. Ngoài ra, cửa kính trong suốt sẽ làm cho không gian phòng khách được mở rộng thêm, dễ dàng nhận được ánh sáng tự nhiên và cũng mang căn phòng bạn đến gần với thiên nhiên hơn.

tieu-chi-chon-cua-kinh-cuong-luc-cho-phong-khach_1

Thứ hai, Cách âm và cách nhiệt tốt
Cửa kính có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt là một trong những tiêu chí đầu tiên mà các gia chủ hướng đến khi thiết kế cửa kính. Với khả năng cách âm tốt cửa kính cường lực sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên yên tĩnh và dễ chịu hơn. Ngoài ra, tính cách nhiệt của kính cường lực còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho hóa đơn tiền điện hàng tháng, cũng như chi phí để mua các thiết bị điện làm mát vào những ngày hè nắng nóng.

Thứ ba, Khả năng chịu lực tốt
Cửa kính có khả năng chịu lực tốt cũng là một trong những yêu cầu quan trọng khi chọn kính lắp cửa chính phòng khách. Cửa kính cường lực có khả năng chịu lực tốt giúp đảm bảo an toàn cho không gian bên trong. Không chỉ vậy, kính cường lực cũng rất khó vỡ, nếu vỡ thì sẽ tạo thành miếng nhỏ có dạng hột lựu không cạnh sắc như những loại kính khác, giúp đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng.

Thứ tư, Đảm bảo tính thẫm mỹ
Ngoài những yêu cầu kỹ thuật thì cửa kính cho phòng khách cũng phải đảm bảo được yêu cầu thẫm mỹ cho căn phòng. Với kính cường lực hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này của bạn, bởi kính cường lực có độ trong suốt cao, kính có khung lớn tạo được tầm nhìn bao quát với không gian thiên nhiên bên ngoài.

tieu-chi-chon-cua-kinh-cuong-luc-cho-phong-khach_2

Trên đây là 4 tiêu chí giúp bạn có thể dễ dàng chọn cửa kính trang trí cho phòng khách, và cửa kính cường lực là một trong những sản phẩm đáp ứng được cả tiêu chí an toàn, chất lượng lẫn tính thẫm mỹ cao. Ngoài dùng kính cường lực thiết kế cửa chính phòng khách, bạn cũng có thể sử dụng vật liệu này để trang trí nội thất trong nhà cũng giúp mang lại một không gian sống thật hiện đại, sang trọng và hoàn hảo.

Theo tcxd.vn