Vách ngăn kính và ứng dụng trong thiết kế nhà ở
Thay vì xây dựng các bức tường ngăn bằng gạch đơn điệu, cứng nhắc và làm không gian trở nên chật chội thì khi sử dụng vách ngăn kính sẽ giúp không gian của bạn mềm mại và linh hoạt hơn rất nhiều.
Một trong số các loại vách ngăn kính chất lượng nhất hiện nay đó là vách ngăn kính từ kính cường lực. Sản phẩm này sẽ giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm và là giải pháp hoàn hảo trong thiết kế nội thất không gian.
Khi lắp đặt các loại vách ngăn kính, bạn sẽ sở hữu các không gian được phân chia nhỏ gọn, hiện đại và đảm bảo được sự riêng tư cần thiết nhưng không có cảm giác tách biệt mà vẫn liền mạch và gắn kết, đem lại không gian rộng thoáng và sang trọng. 

ngan-chia-kheo-leo-bang-vach-kinh-cuong-luc
Bật mí cách ngăn chia không gian khéo léo bằng vách ngăn kính cường lực

Các loại vách ngăn kính
Các mẫu vách ngăn kính rất đa dạng và phong phú về mẫu mã cũng như kích thước, kiểu dáng.
- Nếu bạn thích phong cách đơn giản và hiện đại, thì mẫu vách kính trắng trơn, trong suốt là sự lựa chọn hàng đầu lại giúp không gian của bạn vừa hiện đại lại thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều. Kính trong suốt nên có khả năng lấy sáng tốt, giúp không gian của bạn lúc nào cũng được sáng sủa và tràn ngập không khí tự nhiên. Khi sử dụng vách kính trong phòng ngủ, vách tắm kính, bạn có thể kết hợp với rèm che để che lại khi cần thiết và tạo không gian riêng tư khi nghỉ ngơi.
- Còn nếu bạn thích phong cách truyền thống và cổ điển, có thể lựa chọn các loại kính màu, vách kính nghệ thuật với các họa tiết, hoa văn tinh xảo. Đây cũng là cách để bạn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ bản thân một cách khéo léo. Vách kính được trạm khắc sau đó tôi cường lực vì vậy bạn có thể đặt hàng các mẫu mã theo sở thích của mình.

Theo Tcxd