Vách kính nhà tắm với đặc điểm trong suốt và tinh khiết giúp trang trí và tạo nét cuốn hút riêng cho nhà ở hiện đại. Vách tắm kính được tạo nên từ nhiều chất liệu nhưng kính cường lực là loại được sử dụng phổ biến nhất giúp phòng tắm không chỉ sáng sủa, rộng rãi mà còn rất bền đẹp và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

vach-kinh-phong-tam-1

Kính cường lực làm vách tắm được đánh giá là loại kính tốt nhất hiện nay, nó có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt gấp nhiều lần so với các chất liệu kính khác. Bên cạnh đó vẻ đẹp tinh khiết, độ sáng bóng, chống xước khi làm cửa kính, vách kính cường lực giúp phòng được hiện đại và tinh tế hơn rất nhiều. Bề mặt kính phẳng và trơn nhẵn rất dễ dàng trong khâu vệ sinh, lau chùi, giúp sản phẩm luôn được sạch sẽ và tươi mới.

Một ưu điểm rất mới mẻ của vách tắm kính đó là có thể kết hợp hệ thống xông hơi giúp phòng tắm của bạn tiện nghi không kém gì các spa, giúp bạn được nghi ngơi, thư giãn ngay trong ngôi nhà mình. Bên cạnh đó thiết kế vách tắm với các vách kính cường lực được ghép với nhau kín khít giúp ngăn nước bắn và tràn ra ngoài, giúp phòng tắm luôn được khô ráo, sạch sẽ.

kinh-cho-phong-tam-gia-dinh

Phòng tắm kính với sự hiện diện của vách kính sẽ khiến không gian này được gọn gàng và hiện đại hơn rất nhiều. Có nhiều thiết kế vách tắm kính phù hợp với mỗi không gian như: vách kính tắm cửa trượt, vách kính tắm vuông góc, vát góc… Thiết kế vách tắm kính thường tận dụng một hoặc hai vách tường vừa tiện lợi, tận dụng được các góc khuất trong phòng tắm lại kinh tế, giúp tiết kiệm chi phí.

Theo Tính Chất Xây Dựng