Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và quy trình sản xuất cửa nhựa chất lượng tốt. Qua quá trình thẩm định của nhà sản xuất Aluplast ( ĐỨC ) và sự nâng cấp trang thiết bị đạt chuẩn châu Âu của Euro Space. Vào ngày 05 tháng 06 năm 2017 Aluplast ( ĐỨC ) chính thức cấp giấy chứng nhận ủy quyền cho Euro Space sản xuất cửa u-PVC

chung-nhan-aluplast

Chứng nhận này một lần nữa xác minh trình độ chuyên môn và năng lực sản xuất cửa đạt tiêu chuẩn châu Âu. với hệ thống quy trình chế tạo và lắp đặt hoàn thiện các hệ thống cửa nhựa sử dùng dòng nguyên liệu thanh nhựa chất lượng cao u-PVC Aluplast của Euro Space.

Tầm quan trọng của thanh nhựa uPVC trong sản phẩm cửa nhựa lõi thép ?

Cửa nhựa lõi thép uPVC là loại cửa sử dụng các thanh nhựa Profile uPVC, bên trong là lõi thép được mạ kẽm chống gỉ và phụ kiện đồng bộ đi kèm. Cửa nhựa uPVC ra đời ở các nước châu Âu cách đây khoảng 60 năm. Nhờ các tính năng, lợi ích vượt trội và khả năng hoà hợp với nhiều phong cách kiến trúc, cửa nhựa lõi thép uPVC đã nhanh chóng phổ biến nhiều nơi trên thế giới.

Khác với các loại cửa nhôm, cửa gỗ thông thường chỉ có tác dụng che mưa, che nắng, dễ cong vênh và dễ bị biến dạng, cửa nhựa uPVC lại có những tính năng vượt trội nhờ có cấu tạo đặc biệt, với các linh kiện: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang rỗng, đặc biệt có lắp lõi thép gia cường bên trong để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Với những tính năng trên cửa nhựa lõi thép đang là xu hướng và là sản phẩm mang tính thời đại đối với ngành xây dựng trên toàn thế giới. Trong đó, thanh nhựa uPVC đóng vai trò hết sức quan trọng trong độ bền cũng như yếu tố mỹ thuật trong sản phẩm cửa nhựa lõi thép.

Cấu tạo cửa nhựa uPVC bao gồm:

eurospace_news_02

  • Thanh nhựa Upvc hay còn gọi là thanh Profile: được nhập từ Châu Âu, một số sản xuất tại Việt Nam.
  • Lõi thép gia cường: được định hình tương thích với các khoang trống của thanh nhựa Profile, có độ dày từ 1 - 1,8 ly. Độ dày lõi thép liên quan tới sự vững chắc của thanh nhựa cũng như bắn giữ phụ kiện. Các thanh thép này được mạ kẽm để tránh gỉ sét.
  • Gioăng cao su: có tác dụng làm tăng độ kín khít, ngăn nước mưa, đảm bảo cách âm, cách nhiệt.
  • Bộ phụ kiện bao gồm: bản lề, tay nắm, khóa chốt... Tùy loại cửa mà có phụ kiện đi kèm khác nhau.

Aluplast là gì ?

Công Ty Aluplast GmbH được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi Manfred J. Seitz ở Ettlingen của nước Đức, chuyên sản xuất và cung cấp thanh nhựa cao cấp với thương hiệu Aluplast.

Ngày nay, sau ba thập kỷ Aluplast đã trở thành một tập đoàn toàn cầu với các văn phòng kinh doanh và nhà máy sản xuất khắp các nước trên toàn thế giới.

Sản phẩm Aluplast đã đạt nhiều chứng nhận và tiêu chuẩn như:

  • Chứng chỉ ISO – 9001
  • Việc đánh dấu CE là một chỉ dấu quan trọng cho sự tuân thủ của một sản phẩm với luật pháp EU và cho phép vận chuyển các sản phẩm trong thị trường Châu Âu một cách tự do.
  • Tiêu chuẩn RAL Quality Marks xác định những sản phẩm và dịch vụ được sản xuất hoặc cung cấp theo các tiêu chuẩn chất lượng cao được xác định chính xác và được kiểm tra thường xuyên bởi các viện kiểm nghiệm  như: SKZ, Süddeutsches Kunststoff-Zentrum và IFT, Institut für Fenstertechnik.
  • Rosenheim là nhà cung cấp dịch vụ khoa học có tính hoạt động quốc tế cho các nhà sản xuất cửa sổ, bức tường rèm, cửa và cửa ra vào bằng kính, người đi bộ, công nghiệp và thương mại và tất cả các phụ kiện.
  • SKZ là một trong những cơ quan được công nhận và chứng nhận lớn nhất Châu Âu